ตาราง คะแนน บอล โลก 2018 รอบ คัดเลือก ยุโรป ล่าสุด
Time:2018-04-04     Number of reading:     Font size:【Big medium small

ตาราง คะแนน บอล โลก 2018 รอบ คัดเลือก ยุโรป ล่าสุด

(Image source: Link)


กลุ่ม เอ: รัสเซีย, อุรุกวัย, อียิปต์, ซาอุดีอาระเบีย


การเปิดเกมการเจ้าภาพ บอล โลก 2018จะเป็นทีมประเทศรัสเซียกับทีมซาอุดีอาระเบีย: หรือจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำให้ทั้งสองทีมแย่ที่สุดในทัวร์นาเมนท์นี้ตามการจัดอันดับของฟีฟ่า กลุ่มนี้มีความสมดุลค่อนข้างมาก แต่: อุรุกวัยคาดว่าเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย แต่ทั้งรัสเซียและอียิปต์จะมีความหวังว่าจะเข้าร่วมกับพวกเขา


กลุ่ม บี: โปรตุเกส สเปน อิหร่าน โมร็อกโก


ไม่แย่เนื่องจากมันเป็นกลุ่มสำหรับโปรตุเกสและสเปน ทั้งสองจะคาดหวังว่าจะผ่านไปได้ - แม้ว่าโมร็อกโกจะถูกเมิน - ในกลุ่มที่ยังรวมถึงอิหร่าน การจบการแข็งขันด้วยอันดับที่สูงพิสูจน์ได้ว่าสำคัญมากอย่างการแข่งขันทัวร์นาเม้นต์รอบน็อคเอ้าท์


กลุ่ม ซี: ฝรั่งเศส เปรู เดนมาร์ก ออสเตรเลีย


ถ้าฝรั่งเศสคิดว่าเป็นกลุ่มที่เหมาะจะเป็นเช่นนี้ เปรูเป็นทีมที่อ่อนที่สุด ออสเตรเลียไม่มีโค้ช และเดนมาร์กไม่ได้สร้างความลำบากให้พวกเขามากเกินไป อันดับที่สองของกลุ่มยังต้องพิจารณา เจ้าภาฟุตบอลโลก 2018


การวิเคราะห์กลุ่ม ดี: อาร์เจนตินา โครเอเชีย ไอซ์แลนด์ ไนจีเรีย


ดังที่เจ้ามือและนักวิเคราะห์กีฬาส่วนใหญ่เรียกกลุ่มนี้ว่า “The Death Group” น่าจะมีความสมดุลและน่าสนใจมากที่สุดในบรรดากลุ่มทั้งหมด อาร์เจนตินามีคุณสมบัติเพียงอย่างเดียวโครเอเชียมีความสามารถเฉพาะตัวมากมายไอซ์แลนด์มีส่วนร่วมอย่างมากและไนจีเรียอาจเป็นเมล็ดที่สี่ที่ยากที่สุดในการดึง อาร์เจนตินาจะไม่มีความสุขเลย


กลุ่ม อี: บราซิล สวิตเซอร์แลนด์ คอสตาริกา เซอร์เบีย


บราซิลเกือบจะไม่มีความสุขเท่ากับฝรั่งเศสอย่างไรก็ตาม เซอร์เบียสวิสเซอร์แลนด์และคอสตาริกาเป็นส่วนที่ค่อนข้างเหมาะสำหรับทีมของ ติเต้ การต่อสู้เพื่อเข้าร่วมพวกเขาในรอบ 16 ทีมสุดท้ายจะเป็นที่น่าสนใจอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตาม: มีไม่มากระหว่างทั้งสามทีม และอาจไม่มีเป้าหมายมากมายระหว่างพวกเขาเช่นกัน


กลุ่ม เอฟ: เยอรมนี เม็กซิโก สวีเดน เกาหลีใต้


เช่นเดียวกับฝรั่งเศสและบราซิลเยอรมนีไม่มีอะไรจะบ่นเกี่ยวกับเรื่องนี้สวีเดนเป็นประเทศที่ทำงานหนัก แต่มีข้อ จำกัด และทั้งเกาหลีใต้และเม็กซิโกไม่มีทางตกรางในการไปคว้าแชมป์


กลุ่ม จี: เบลเยียม, อังกฤษ, ตูนิเซีย, ปานามา


มันควรจะเป็นของอังกฤษและเบลเยียมเพื่อดูว่าใครเป็นคนที่อ้างตัวว่าเป็นจุดสูงสุดและด้วยเหตุนี้โชคชะตารอบที่สองจึงเป็นเรื่องง่ายขึ้น ประโยชน์หลักของปานามาและตูนิเซียคือทั้งสองฝ่ายจะมีปริมาณที่ไม่ทราบแน่ชัด


กลุ่ม เอช: โปแลนด์ โคลอมเบีย เซเนกัล ญี่ปุ่น


เช่นกันกับกลุ่ม เอ ดูเหมือนกับกลุ่ม เอช กระจายมากที่สุด โปแลนด์เป็นหนึ่งในทีมที่อ่อนที่สุด และโคลอมเบียหวังว่าจะได้ที่หนึ่งของกลุ่ม แม้ว่าทั้งญี่ปุ่นและเซเนกัลก็มีโอกาสที่จะเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายในตอนนี้


ไม่มีประเทศสหรัฐอเมริกา ดังนั้นไม่มีเจ้าภาพ บอล โลก 2018สำหรับคุณ ไม่เร็วมากเท่านี้คุณสามารถทำให้ประสบการณ์ในการรับชมของคุณมีความสำคัญมากยิ่งขึ้นด้วยการเดิมพันว่าใครจะเอาชนะได้ทั้งหมด ส่วนที่เหลือของโลกไม่สามารถรอที่จะรีบเร่งไปที่หน้าต่างการพนันในการแสดงชั้นนำของเกมที่สวยงาม


เยอรมนีและบราซิลมีอัตราต่อรองที่ดีที่สุดในการชนะตามเจ้ามือ พวกเขายังรวมถึงฝรั่งเศส, สเปน, และอาร์เจนตินา (8-1) เป็น คู่แข่งที่แข็งแกร่ง


มา เจ้าภาฟุตบอลโลก 2018 คาดการณ์และการวิเคราะห์!

 
Previous:ประจำสัปดาห์ที่ 4
Next:อัพเดทอัตราต่อรองบอลโลก 2018 ที่นี่